Giới thiệu về Trường EASB Singapore

vnsava

Giới thiệu về Trường EASB Singapore

EASB Singapore là một trong những học viện hàng đầu của Singapore. Trường nổi tiếng với các ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng và đặc biệt là nhóm ngành liên quan đến Quản trị du lịch khách sạn.

Lý do du học sinh chọn học tại học viện EASB là gì?

 • Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm
 • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC
 • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME hai năm liên tiếp 2010, 2011
 • EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. Ngoài ra EASB còn có 04 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như ngày hội thể dục thể thao; oversea speaker; từ thiện,… cho sinh viên trong và ngoài trường cùng tham dự tạo môi trường phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.
 • EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này không hạn chế số lần và sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.
 • EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000SGD/tháng)

7 điều tự hào và chỉ có tại EASB là gì?

 • EASB cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi nhận bằng tốt nghiệp
 • EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập sinh cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường. Và mở rộng cơ hội việc làm cho toàn bộ sinh viên của EASB
 • EASB có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong ngành công nghiệp. Các giảng viên tại trường đều có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn của các trường danh tiếng trên thế giới và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Do vậy giảng viên không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, giúp sinh viên hiểu rõ công việc cũng như gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn.
 • EASB tự hào có trang thiết bị học tập hiện đại. Vơi mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên trường luôn chủ động trong việc cập nhật những phương tiện kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Điều này đảm bảo cho sinh viên đủ kiến thức thực tiễn trước khi làm việc tại môi trường thực tế.
 • EASB mang lại cho sinh viên môi trường sinh hoạt toàn diện. Với khu học xá riêng rộng đến hơn 37,000 mét vuông có sức chứa lên đến hơn 6,000 sinh viên với đầy đủ khu học xá, khu thư viện, training centre, khu vực thể thao,… điều mà rất nhiều trường khác không có được. Không những vậy trường có đến 04 câu lạc bộ: Leo Club; Decoring Club; Performing Club; Toastmaster Club nơi sinh viên có thể khám phá nhiều kỹ năng của bản thân và giúp sinh viên giải lao sau giờ học cũng như đảm bảo cho sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.
 • EASB cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa.
 • EASB có chương trình chuyển giao tín chỉ với khoảng 30 trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, New Zealand. Tại EASB, học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế với chất lượng và chương trình ưu việt đồng thời khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học do các trường đối tác danh tiếng của EASB cấp.

Các trường đối tác danh tiếng

Đại học Cardiff Metropolitan

 • Năm 2003, trường được tạp chí Sunday Times của Anh viết bình chọn là một trong bốn trường tốt nhất xứ Wales
 • Tạp chí Times nổi tiếng của Anh, trong bản Hướng dẫn sinh viên về những trường Đại học tốt của UK-2004 (Times Good University Guide 2004) viết: “University of Wales Institute, Cardiff là một trong những trường tốt nhất của Anh quốc”.
 • UWIC được sinh viên đánh giá là trường đứng đầu xứ Wales và đứng thứ 4 toàn UK về chất lượng dịch vụ
 • Năm 2001, UWIC là trường đại học đầu tiên nhận được chứng nhận danh giá của chính phủ Anh về sự xuất sắc trong 3 năm liền.
 • UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên.
 • 95% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

Đại học Queen Margaret

 • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, 93.8% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp theo HESA năm 2014
 • Đứng thứ 36 với chuyên ngành du lịch khách sạn, nghỉ dưỡng theo The Sunday Time University Guide 2014
 • Giành chiến thằng cho hạng mục Khả Năng Lãnh Đạo và Quản Lý Nhóm tài ba do Times Higher Education và Leadership Management Awards tổ chức năm 2012.
 • Đứng thứ 35 tại Anh theo The Times Good University Guide 2014
 • Đứng thứ 71 tại Anh xét trên toàn diện theo Sunday Times University Guide

Đại học Edinburgh

 • Là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới.
 • Với 95% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, University of Edinburgh là trường duy nhất thuộc nhóm Russell Group nằm ở thủ đô của Scotland lọt vào Top 10
 • Trường hiện xếp thứ nhất ở Scotland và hạng 5 tại vương quốc Anh và 52 trên thế giới về chất luowngk đào tạo và bằng cấp. Trường cũng là nơi từng sinh sản vô tính ra chú cừu Dolly nổi tiếng, hay tạo ra vắc xin viêm gan B biến đổi gen đầu tiên.
 • Chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới (Financial Times 2012). Hơn 40% công ty trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học chương trình này.
 • Top 10 tại Anh với các chuyên ngành: Kế toán tài chính, quản trị, quản trị kinh doanh, marketing,…

 Đại học Sheffield Hallam

 • Đại học Sheffield Hallam là một trong những đại học lớn nhất Vương Quốc Anh
 • Đứng thứ 4 tại Anh với các chuyên ngành: Du lịch khách sạn, nghỉ dưỡng,…theo The Times/Sunday Times 2014 League Table
 • Thuộc TOP 80 trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc.
 • Năm 2014, trường đã lên 25 bậc trong bảng xếp hạng nghiên cứu Vương quốc Anh – Khung Chất lượng Nghiên cứu – với 65% số công trình nghiên cứu mà trường đệ trình được đánh giá đạt chất lượng xuất sắc quốc tế hoặc đẳng cấp thế giới.

Chương trình đào tạo nổi bật của trường EASB là gì?

EASB đào tạo chuyên sâu các khóa học từ hệ Đại học đến sau Đại học trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, kinh tế và điều dưỡng, kỹ thuật. Với cấu trúc học linh hoạt gắn liền với thực tiễn, update thường xuyên những yêu cầu từ thị trường, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi.

Đồng thời trường cũng có khóa tiếng anh và chương trình dự bị Đại học phục vụ cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào có cơ hội được học tập và đạt được văn bằng của nhà trường. EASB cũng tự hào là trường có chất lượng đào tạo khóa tiếng anh tốt nhất tại Singapore, chương trình có cấu trúc dạy hợp lý nhằm đảm bảo học sinh kết thúc chương trình sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để học tiếp lên các chương trình có kiến thức chuyên sâu hơn.

Học Viện EASB – Ngôi Trường Số 1 Singapore Về Kinh Doanh
Học Viện EASB – Ngôi Trường Số 1 Singapore Về Kinh Doanh

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình tiếng anh thương mại (CBE) được thiết kế đặc biệt phù hợp với cấp độ của các chương trình học chính. Khóa học này sẽ giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về khả năng tiếng anh. Giúp sinh viên tập trung và củng cố các điểm ngữ pháp, xây dựng ngân hàng từ vựng rộng lớn cả về xã hội và kinh doanh. Đồng thời giúp sinh viên tự tin và chủ động nói trước công chúng cũng như tham gia các cuộc đàm thoại, thảo luận, tranh luận và nâng cao kỹ năng viết văn bản, viết báo cáo tóm lược. Sinh viên được học tại khu học xá của trường và được sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Chương trình này là khóa tiền Đại học. Khóa học giúp cho sinh viên có được nền tảng cơ bản về các vấn đề nảy sinh trong kinh tế và phát triển kỹ năng phân tích; hiểu được các khái niệm về quản lý; nâng cao khả năng phân tích, kiểm tra. Sau khi hoàn thành khóa học này sinh viên sẽ tiếp tục theo học khóa Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NÂNG CAO

Khóa cao đẳng thương mại mở ra con đường chuyển tiếp cho sinh viên lên học cử nhân năm cuối tại Singapore. Đây là điểm nhấn quan trọng giúp sinh viên nâng cao khả năng ra quyết định và trau dồi các lĩnh vực chuyên ngành khác trong môi trường kinh doanh cạnh tranh cao hiện nay.

CỬ NHÂN DU LỊCH KHÁCH SẠN

EASB có thế mạnh về đào tạo ngành Quản trị du lịch – khách sạn và chương trình MBA. 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đồng thời EASB có chính sách đào tạo thực tế và hỗ trợ sinh viên khi sinh viên kết thúc chương trình học tại Singapore. EASB còn được đánh giá là trường tốt nhất Singapore đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn (theo khảo sát của Edunpol). Với các chương trình cử nhân du lịch và quản trị khách sạn của ĐH Queen Margaret, EASB là trường đầu tiên đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo Thực tế ngành Du lịch và Khách sạn được đặt ngay tại khu học xá với các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. EASB cũng cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn 4 – 6 sao trong thời gian 6 tháng và có hưởng lương cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh.

CỬ NHÂN QUẢN LÝ LOGISTIC

Cử Nhân Quản Lý Cung Ứng Hậu Cần được đặc biệt thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết vững chắc và kiến thức thực tiễn của tất cả các phần trọng điểm liên quan đến chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần. Sinh viên được học cách áp dụng các kỹ năng trong dự báo kinh doanh, giải quyết vấn đề theo định lượng và phỏng đoán, hậu cần, quản lý chất lượng, cũng như phát triển các hệ thống hỗ trợ ra quyết định, lập kế hoạch, và điều khiển. Là chương trình được cấp bằng bới trường đại học công lập của Anh được công nhận trên toàn thế giới nên có thể xin việc ở các công ty trong và ngoài nước.

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cử nhân Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của EASB và cũng là ngành khát nguồn nhân lực nhất tại Singapore. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản và sự hiểu biết rõ ràng về tất cả các chức năng của một công ty như marketing, tài chính, hệ thống, vv quản lý nguồn nhân lực và tương tự như một chương trình MBA. Khóa học phát triển kỹ năng quản lý của sinh viên bằng cách cho người đó một cái nhìn rộng hơn thông qua kiến thức của tất cả các chức năng, nâng cao quyết định của họ, phát triển năng lực và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Phương pháp này bao gồm việc đào tạo thông qua kinh nghiệm thực tế trong các hình thức nghiên cứu các trường hợp, các dự án, thuyết trình, thăm ngành, và tương tác với các chuyên gia từ các ngành.

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng phù hợp với các vị trí công việc như: Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn; Chuyên viên tài trợ thương mại; Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp… Ngoài ra không chỉ làm việc tại ngân hàng, các bạn còn có thể dự tuyển vào vị trí ở các cơ quan khác như: thuế, hải quan, bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng hoặc làm nhân viên kinh doanh của các công ty…Khi đã được trang bị đầy đủ kiến thức, có kỹ năng mềm tốt, dễ dàng hoà nhập công sở thì ở vị trí nào bạn cũng được các nhà tuyển dụng săn đón, mời gọi.

CỬ NHÂN KẾ TOÁN

Kế toán là quá trình xác định, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế cho những người ra quyết định. Kế toán gồm hai bộ phận: Kế toán quản trị và kế toán tài chính. Kế toán tài chính tập trung vào các nhu cầu cụ thể của những người bên ngoài doanh nghiệp, chẳng hạn như các cổ đông, nhà cung cấp hàng hóa, ngân hàng cho vay và các cơ quan quản lý nhà nước. Kế toán quản trị chỉ nhằm để phục vụ cho những người ra quyết định bên trong công ty, như các nhà quản trị cấp cao, các phòng ban, hiệu trưởng hay trưởng khoa các trường đại học, ban giám đốc bệnh viện và các cấp quản lý trong nội bộ tổ chức. Hoàn thành xong chương trình học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng tay nghề để sẵn sàng tham gia vào hoạt động kinh doanh thực tiễn trong bất cứ công ty hay tổ chức nào.

CỬ NHÂN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Hệ thống Thông tin luôn giữ một vai trò quan trọng trong kinh doanh, đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, ứng dụng và quản lý dữ liệu về sản phẩm, nhân lực, khách hàng hợp lý nhằm tối ưu hóa việc vận hành doanh nghiệp. Theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh (Hệ thống Thông tin Kinh doanh), sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn kĩ thuật, công nghệ kết hợp các kĩ năng mềm thiết thực trong môi trường kinh doanh đáp ứng đòi hỏi cao của thị trường lao động. Thông qua phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn, ứng dụng các thành tựu công nghệ vào các tình huống thật trong kinh doanh, sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin thiết lập, quản lý và thực hiện các giải pháp hệ thống thông tin kinh doanh hoặc đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

CỬ NHÂN TÂM LÝ HỌC

Tâm Lý Học là một trong những chuyên ngành đại học phát triển nhanh nhất trên thế giới, và nó đang trở nên ngày càng hữu dụng hơn như một dịch vụ trong cộng đồng. Với những phức tạp và rắc rối xã hội đang ngày một gia tăng trong nền kinh tế nhịp-độ-cao hiện nay, những nhà tâm lý học có đủ trình độ chuyên môn trở thành một nhu cầu cấp thiết ở Singapore. EASB cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân Tâm Lý Học các kỹ năng làm việc cần thiết để bước vào nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ở Singapore. Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ đủ kỹ năng để kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết, kỹ năng và kinh nghiệm vào trong nghiệp vụ hằng ngày của ngành Tâm Lý Học. Đồng thời biết cách áp dụng lý thuyết của tâm lý học về não bộ và nhận thức, cách giải quyết vấn đề vào sự phát triển của con người. Và sẽ biết giải thích sự phát triển của nhân cách thông qua các khía cạnh khác nhau của tính cách, đánh giá kiểm tra tâm lý.

THẠC SỸ: Quản trị kinh doanh; Nhà hàng khách sạn; Marketing; Lập chiến lược kinh doanh; Marketing; Quản lý nhân sự

Bên cạnh việc giảng dạy, cung cấp kiến thức quản lý và khả năng áp dụng vào thực tiễn, học thạc sỹ tại học viện EASB sinh viên còn có cơ hội được rèn luyện chuyên sâu về các chuyên ngành như: quản trị, marketing, du lịch khách sạn. quản lý nhân sự và lập kế hoạch kinh doanh. Chương trình của trường sẽ giúp sinh viên có kiến thức toàn diện và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO của trường EASB là gì?

Chương trình tiếng anh  –          Đủ 15 tuổi-          Đã đăng ký học chuyên ngành chính tại EASB
Chương trình Dự bị Đại học –          Hoàn thành chương trình cấp II hoặc học lớp 10 tại Việt Nam-          Đủ 15 tuổi–          IELTS 5.0 hoặc có thể hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB
Chương trình Cao đẳng nâng cao –          Hoàn thành chương trình THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị Đại học tại EASB hoặc có chứng chỉ tương đương (xét theo từng trường hợp)-          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB
Chương trình Cử nhân (năm cuối) –          Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại EASB hoặc có bằng cấp tương đương (xét theo từng trường hợp)-          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB
Chương trình Thạc sỹ  –          Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận-          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB–          Lưu ý: Với riêng chương trình MBA của Đại học Herriot Wart University sinh viên có thể vào học nếu có bằng Cao đẳng và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc.

 

Lưu ý: Với những bạn đạt trình độ tiếng anh nhất định có thể đăng ký học tiếng anh trước hoặc học song song với chương trình chính để tiết kiệm thời gian và chi phí.

LỊCH KHAI GIẢNG

 • Học viện EASB khai giảng 04 học kỳ trong năm học với các kỳ nhập học vào tháng 1,4,7,10.
 • Riêng chương trình tiếng anh sẽ khai giảng hàng tháng.

  BIỂU PHÍ TẠI HỌC VIỆN EASB

Khóa học Thời gian học Học phí(SGD) Phí ghi danh(SGD) Tổng học phí(Sau thuế GST 7%) Số lần đóng
Tiếng anh
Cả khóa 9 tháng 11,663 406.6 12,069.60 01
Level 1,2,3 6 tháng 9,523 406.6 9,929.6 01
Level 2,3 4 tháng 7,383 406.6 7,789.6 01
Level 3 2 tháng 5,243 406.6 5,649.6 01
Dự bị Đại học
Chứng chỉ thương mại 6 tháng 11,556 481.5 12,037.5 01
Diploma: Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin trong kinh doanh, Quản lý hậu cần (Logistic), Kế toán, Tâm lý
Diploma (Đại học năm 1) 9 tháng 13,696 481.5 14,177.5 01
Advanced Diploma: Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin trong kinh doanh, Quản lý hậu cần (Logistic), Kế toán, Tâm lý
Advanced Diploma (Đại học năm 2) 9 tháng 13,696 481.5 14,177.5 01
Advanced Diploma: Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh
Advanced Diploma (Năm 1 + 2) 18 tháng 26,322 481.5 26,803.5 02
Bachelor’s Degree (Cử nhân năm cuối)
Queen Margaret University: Business Management; Business Information System; International Hospitality and Tourism Management
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up) 12 tháng 16,906 481.5 17,387.5 01
Cardiff Metropolitan University: Accounting, Business and Management Studies; Business and Management Studies (Human Resources Management); Business & Management Studies (International Business Management);  Business Management Studies (Marketing)
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 16,906 481.5 17,387.5 01
Cardiff Metropolitan University: Psychology
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 17,976 481.5 18,457.5 01
Sheffield Hallam University: Banking and Finance; Logistic Management
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 17,976 481.5 18,457.5 01
Master
Cardiff Metropolitan University: MBA; MBA (project Management)
MBA 15 tháng 28,676 481.5 29,157.5 02
Queen Margaret University: MBA (Hospitality Management); Master (International Hospitality Management and Leadership)
MBA (DLKS) 12 tháng 28,676 481.5 29,157.5 01
Master (DLKS & Leadership) 12 tháng 26,536 481.5 27,017.5 01
Edinburgh Business School: MBA (Marketing; Strategic Planning; Human Resource); Master (Marketing)
MBA (marketing) 15 tháng 41,516 481.5 41,997.5 02
MBA (Strategic Planning)
MBA(Human Resource)
Master (Marketing)

 

Chi tiết toàn bộ thông tin tờ rơi chương trình học phí, các chuyên ngành, quý vị vui lòng nhấp chuột vào đây

Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Singapore tại tại vnsava, quý vị sẽ được Anh Nguyễn Đăng Hiển với 15 năm kinh nghiệm du học Singapore sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành, khóa học phù hợp.

Bên cạnh đó vnsava còn cung cấp dịch vụ:

 • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác
vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học