Efset là gì? Chứng chỉ Efset là gì?

vnsava

Efset là gì? Chứng chỉ Efset là gì?

Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học Vnsava xin giới thiệu đến bạn đọc thông tin về Chứng chỉ Efset là gì? Có thời hạn bao lâu? Cấu trúc bài thi như thế nào và đăng ký thi ở đâu?… Tất cả sẽ được trung tâm tư vấn du học Vnsava giải đáp trong bài viết này

Chứng chỉ Efset là gì? Cấu trúc bài thi và các bước đăng ký
Chứng chỉ Efset là gì? Cấu trúc bài thi và các bước đăng ký

Efset là gì?

  • Chứng chỉ Efset là chứng chỉ được cấp sau khi thí sinh tham gia bài kiểm tra Efset. Đây là bài thi tiếng anh trực tuyến miễn phí trên trang Efset.org. Bài thi được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao như các bài thi được tiêu chuẩn hóa khác trong lĩnh vực tiếng anh như Toefl hay Ielts.
  • Efset là bài kiểm trình độ tiếng anh miễn phí đầu tiên được tiêu chuẩn hóa dành cho người học tiếng anh ở mọi trình độ.
  • Efset được thiết kế bởi nhóm chuyên gia kiểm tra ngôn ngữ của EF Education First. Đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đánh giá ngôn ngữ  quy mô lớn, được tiêu chuẩn hoá

Đối tượng dự thi Efset là ai?

  • Bài thi Efset dành cho tất cả mọi người, mọi trình độ khác nhau.
  • Những người ở bất kỳ trình độ nào có nhu cầu cũng có thể thi.
  • Mọi người đều có thể dựa vào thước đo trình độ tiếng anh này để đánh giá thực lực, khả năng của mình. Từ đó lên kế hoạch, phương án cho việc luyện thi với những mục tiêu cao hơn.

Tại sao nên thi Efset?

  • Dễ tiếp cận: Với việc thi trực tuyến, các bạn có thể thực hiện bài thi trên mọi thiết bị có kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Nhận chứng chỉ miễn phí: Bạn không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào để nhận bằng.
  • Tổ chức uy tín, đáng tin cậy: Efset được chính các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ anh tạo nên và phát triển.
  • Được công nhận rộng rãi: Được nhiều Trường đại học và các công ty trên khắp thế giới công nhận.

Giá trị sử dụng của chứng chỉ Efset như thế nào?

Chứng chỉ Efset có giá trị vĩnh viễn và được lưu trên Linkedin như một chứng chỉ tiếng anh. Với điểm số này bạn có thể sử dụng nó cho môi trường làm việc yêu cầu bằng cấp tiếng anh. Đồng thời nó cũng có thể được xem như một thước đo để bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình trước khi các thì thi khác như TOEFL hay IELTS

Cấu trúc bài thi Efset như thế nào?

Bài thi Efset được chia làm 2 dạng sau đây:

Quick Check – Bài kiểm tra nhanh: Gồm 20 câu hỏi, bạn sẽ có 15 phút để làm bài. Bài thi thích hợp để đánh giá nhanh các kỹ năng đọc và nghe tiếng anh của bạn, được đánh giá theo khung CEFR.

EF SET 50 – Bài kiểm tra đầy đủ: Bài kiểm tra có 2 phần Đọc và Nghe, mỗi phần có 25 phút để làm bài. Bài thi sẽ là thước đo chính xác về kỹ năng đọc và nghe của bạn trên thang đo CEFR.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hệ thống sẽ đưa ra đánh giá và phân tích mức độ thành thạo ở từng kỹ năng dựa vào kết quả bài làm của bạn.

Thang điểm Efset

Bài thi Efset được tính theo thang điểm từ 0 – 100. Điểm chuẩn của Efset tương ứng với khung CEFR. Kết quả thi sẽ được thông báo theo cả hai hệ tham chiếu Efset và CEFR. Efset là bài thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh ở mọi trình độ và độ chính xác khá cao.Trong khi hầu hết các bài thi khác thường chỉ đánh giá chính xác được trình độ người học tầm trung; chứ không đánh giá trình độ sơ cấp cũng như trình độ nâng cao được.

Điểm số Efset English Certificate được chứng minh là tương xứng với thang điểm của TOEFLIELTS.

Các bước đăng ký thi Efset

Đăng ký thi chứng chỉ Efset các bạn chỉ cần truy cập vào https://www.efset.org/vi/ và làm theo hướng dẫn điển đầy đủ thông tin họ và tên để thực hiện bài thi. Với trang website này các thí sinh có thể tiến hành làm bài thi 50 phút. Sau đó thêm vào hồ sơ thông tin cá nhân họ và tên, bạn sẽ giúp tăng lượt xem hồ sơ của mình trên Linkedin.

Với những thông tin trung tâm tư vấn du học vnsava.com chia sẻ trên đây đã giúp các bạn du học sinh hiểu được Chứng chỉ Efset là gì? Có thời hạn bao lâu? Cấu trúc bài thi như thế nào và đăng ký thi ở đâu?…Vnsava đã cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về loại chứng chỉ này. Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất.
vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học