Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện

vnsava

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Du Học Singapore Trường ERC Singapore Có Tốt Không?
Du Học Singapore Trường ERC Singapore Có Tốt Không?

Giới thiệu chung về học viện ERC

Tên trường ERC Intitute ( ERCi)
Học viện ERC
Năm thành lập 2003
Logo
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng,Dự bị, Đại học, Thạc sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website erci.edu.sg

Học Viện ERC Singapore là một trong các trường tư thục hàng đầu tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, v.v.

Dựa trên kết quả khảo được thực hiện bởi Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân Singapore (Committee of Private Education) năm 2015-2016 và 2016-2017 thì Học viện ERC dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm toàn thời gian sau tốt nghiệp và mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục được khảo sát tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, cùng Ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hang, Du lịch – Khách sạn. Học Viện ERC xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”. Phương pháp tương tác hai chiều giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và cái nhìn thực tế về chuyên ngành mình đang theo đuổi từ những giảng viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. Trường đã tạo ra những ý tưởng và nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thực tế vào tận lớp học.

Lý do du học sinh chọn học viện ERC là gì?

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vẫn đang còn băng khoăn không biết có nên cho con em mình chọn học viện ERC làm điểm đến cho du học Singapore hay không, thì hãy cân nhắc đến những lý do sau:

Tập đoàn ERC: Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi các Đại Học Chichester của ERC:

Đại học Chichester là trường ĐH công lâu đời tại của nước Anh với bề dày giảng dạy trên 25 năm, đã được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở Vương quốc Anh với những đóng góp cho ngành giáo dục bậc đại học và sau đại học:

 • 96.5% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng có được việc làm (Nghiên cứu của tổ chức  Research Excellent Framework (REF), năm 2021)
 • Top 30 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc ( xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)
 • Top 50 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc  (xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)
 • Các chương trình mới của UOC giảng dạy tại Học viện ERC:
 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management (Top-Up) – Cử Nhân Quản trị kinh doanh
 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Marketing (Top-Up) – Cử nhận Quản trị Kinh doanh & Marketing
 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Finance (Top-UP) – Cử nhận quản trị Kinh Doanh & Tài Chính
 • Bachelor of Arts (Honours) Marketing (Top-Up)- Cử nhân Marketing
  Bachelor of Arts (Honours) Business & Human Resource Management (Top-Up) – Cử nhân quản trị kinh doanh & Quản lý nhân sự
 • Master of Science In International Business – Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế
 • Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng đại học của các đối tác đại học của ERC mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

  • Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
  • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
  • Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại học viện ERC, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là các buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan kiến tập tại những tập đoàn ở Singapore, sinh viên có cơ hội tham quan thực tế cũng như trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, phương thức vận hành cũng như các mô hình quản lý của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC: Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

Thành tựu của Học viện ERC là gì?

Với những thành tích to lớn đạt được trong giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế, Học viện ERC vinh dự nhận được

 • Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
 • #1 DẪN ĐẦU về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore theo khảo sát của CPE (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)
 • Chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore
 • ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học, thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi (tháng 6 năm 2017)

Lộ trình học tại học viện ERC như thế nào?

Các chương trình học của trường rất linh hoạt, sinh viên sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký học tại trường.

Lộ trình học tại học viện ERC
Lộ trình học tại học viện ERC

Các chương trình đào tạo và học phí – Học viện ERC

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Học Viện ERC đào tạo các chuyên ngành chính, nổi bật sau:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Kế toán – Tài chính
 • Marketing & Sales
 • Human Resource Management – Quản trị nhân sự
Chương trình Khóa học Thời gian Học phí đã bao gồm 7% thuế Kỳ nhập học
English
(Tiếng Anh)
Cơ bản 2 tháng/level
(4 level)
SGD 2,140/level 03/01
23/03
01/06
10/08
19/10
Tiền trung cấp
Trung cấp
Nâng cao
Foundation
(Dự bị đại học)
6 tháng SGD 4,280
12 tháng (bao gồm khóa tiếng Anh) SGD 10,700
Advance Diploma(Cao đẳng nâng cao) Entrepreneurship 16 tháng SGD 19,260 02/01
06/04
06/07
12/10
Marketing & Sales
Du lịch khách sạn
Tài chính & Ngân hàng
Bachelor’s Degree (Cử nhân) Bachelor of Arts
(Honours) Business
Management (Top-Up)
12 tháng SGD 19,741.50 25/01
24/05
18/10
Bachelor of Arts
(Honours) Business
Management (Top-Up)
Bachelor of Arts
(Honours) Business
Management and
Marketing (Top-Up)
Bachelor of Arts
(Honours) Business and
Human Resource
Management (Top-Up)
Bachelor of Arts
(Honours) Marketing
(Top-Up)
Master’s Degree (Thạc Sĩ) Master of Science International
Business Management
12 tháng SGD 23,647 24/05
18/10

Yêu cầu đầu vào của học viện ERC là gì?

Tiếng Anh Không yêu cầu đầu vào. Sinh viên có thể làm bài kiểm tra online để xếp lớp.
Dự Bị Đại Học Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;
Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao
Cao đẳng nâng cao Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5
Năm cuối Đại học Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Học Bổng Học viện ERC như thế nào?

Hàng năm Học Viện ERC trao 2 suất học bổng 100% học phí cho khoá Cử Nhân và khoá Thạc Sĩ

Điều kiện nhận học bổng

  • Đang theo học tại Học Viện ERC
  • Có thành tích học tập xuất sắc và nổi bật trong các hoạt động của trường.
  • Không nhận được bất kỳ học bổng/ trợ cấp/ hỗ trợ tài chính được cấp bởi tổ chức bên ngoài.

Học Bổng năm 2021

Trong năm học 2021, Học viên ERC và Đại Học Chichester (UOC) trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 52,000,000 VND (~$3000) cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam:

 1. Tặng học bổng SGD 1000 cho sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)
 2. Tặng học bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học thành công các chương trình của Đại học Đối tác – University of Chichester
 3. Tặng học bổng SGD 1000 khuyến học dành cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp THPT 7.0 tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương khác. (Học bổng này chỉ được áp dụng khi sinh viên nhập vào học chương trình của UOC)

* Điều kiện học bổng:

 • Học bổng áp dụng cho các hồ sơ đăng kí học từ Tháng 2/2021 đến 31/12/2021
 • Phí ghi danh phải được nộp trước 31/12/2021

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp từ Học viện ERC như thế nào?

Theo một khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore trong số 40 trường tư thục được khảo sát , Học viện ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm full-time (toàn thời gian) cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp

Kết quả khảo sát cũng cho biết thêm , các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD/tháng (hơn 42 triệu đồng) – xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2015 thì có 96,4% sinh viên của Học viện ERC tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Cùng xem sinh viên của học viện ERCi nói gì trong clip dưới đây nhé!

Thông tin hỗ trợ tuyển sinh Học viện ERC từ chúng tôi

Du học vnsava là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện ERC, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2022 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

vnsava là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua vnsava, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của vnsava đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của vnsava. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học