Học viện MDIS Singapore

vnsava

Học viện MDIS Singapore có tốt không?

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore để học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

Chi tiết học phí tại Học viện MDIS Singapore
Chi tiết học phí tại Học viện MDIS Singapore

Lý do du học sinh chọn Học viện MDIS là gì?

Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng , mở ra nhiều chương trình học mới , cũng như ngày 1 nâng cao chất lượng chương trình hiện tại

MDIS là trường đào tạo đa ngành

MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới , MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi , đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình , mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống .

The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu , tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập . Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn , có động lực học tập, sáng tạo , sẵn sàng tạo ra sự khác biệt

Chi phí học tập hợp lý

Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ vì vậy chi phí cho khóa học tại học viện MDIS tương đối rẻ. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới

Tìm hiểu thêm:Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm

Học tại MDIS sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao

Những giảng viên đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác

KTX hiện đại và Cơ sở vật chất tiện nghi

MDIS tự hào với lịch sử lâu đời cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cả nước. Khuôn viên trị giá 35 triệu đô la Singapore ở đường Stirling chiếm một khu đất rộng 3ha với các phòng học được trang bị tốt, 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng, 3 studio thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài), phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, cũng như xưởng làm bánh và ẩm thực. Khuôn viên trường cũng có một giảng đường để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác, cũng như các cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ bao gồm phòng tập thể dục và sân cầu lông.

Được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai, khuôn viên của MDIS được kích hoạt Wi-Fi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Thông qua Hệ thống Học tập Blackboard Learning System và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng sẽ tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Để phục vụ học sinh tốt hơn, MDIS mở rộng thêm một trung tâm đào tạo bổ sung, MDIS Dhoby Ghaut, tại Orchard Road.

Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Các trường đối tác của học viện MDIS

Đại học Sunderland, Vương quốc Anh

Đại học Sunderland là một trường đại học tiên tiến, có tư duy tiến bộ với các tiêu chuẩn giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ cao, nằm ở trung tâm của một trong những thành phố đang phát triển nhất của Vương quốc Anh. trường có liên kết công nghiệp mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Danh tiếng của trường được chứng minh bằng đề cử Đại học của năm 2013 (Times Higher Education Awards) .

Các chương trình của trường được đánh giá cao về trải nghiệm của sinh viên, tiêu chuẩn giảng dạy và mức độ phù hợp với thế giới thực. Điều này đã được công nhận trong National Student Survey 2012 , Tourism at Sunderland được bình chọn là tốt nhất ở Vương quốc Anh về Sự hài lòng chung.

Trường tin rằng khả năng sinh viên tốt nghiệp tại trường được tuyển dụng cao là bởi nỗ lực phát triển sáu thuộc tính quan trọng : có khả năng, tìm hiểu, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có đạo đức và toàn cầu.

Đại học Bangor

Đại học Bangor được thành lập năm 1884 là một trong những viện cấp bằng danh tiếng lâu đời nhất tại Anh quốc. Đại học Bangor có trên 11,000 sinh viên và trên 650 giảng viên tại 23 cơ sở đào tạo thuộc 5 trường. Trên 50% số trường đã được đánh giá xếp hạng “xuất sắc” và trường kinh doanh Bangor đã được đánh giá hạng 1 tại Anh quốc về chất lượng của các công trình nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Năm 2011, Đại học Bangor đã được xếp hạng top 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Educationes World University Rankings.

Đại học Teesside, Vương quốc Anh

 • Trường nằm trong top 10% các trường đại học trên thế giới – được liệt kê trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education (THE) World University Rankings 2016-17
 • Trong 6% hàng đầu của tất cả các trường đại học thế giới tham gia và số một ở Vương quốc Anh về sự hài lòng trung bình chung của sinh viên quốc tế (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức đã tham gia trên toàn cầu, 42 ở Anh)
 • Được xếp hạng số một tại Vương quốc Anh bởi các sinh viên quốc tế về tư vấn nghề nghiệp và việc làm (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức tham gia trên toàn cầu, 42 tại Vương quốc Anh)
 • Trong top 25 tại Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)
 • Giải thưởng Queen’s Anniversary Prize (2014-18) xuất sắc dành cho Doanh nghiệp và kinh doanh
 • Phần lớn các nghiên cứu của Đại học Teesside là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế (Research Excellence Framework 2014)

Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa

 • Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn;
 • Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông
 • Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử
 • Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang
 • Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm
 • Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo nổi bật của MDIS Singapore là gì?

Tiếng Anh: (Có 3 cấp độ)

Khóa Tiếng anh của Học viện MDIS giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh học thuật (Level 4 và 5) giúp các em có thể nghe giảng, làm bài tập một cách dễ dàng.

Các bạn sẽ được làm bài test miễn phí tại Việt Nam thông qua đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS. Một lưu ý là bài test của các bạn làm tại Việt Nam chỉ là bài test nhà trường căn cứ đó để làm thư mời, hóa đơn học phí và xin visa cho các bạn thôi.

Sang đến Singapore nhập học các bạn sẽ làm lại bài test một lần nữa, bài test này mới là bài chính thức, lúc này mới áp dụng làm test ra bao nhiêu level thì học bấy nhiêu level. Học hết mỗi level bạn phải làm bài kiểm tra, nếu vượt qua thì sẽ học lên level tiếp theo, nếu không phải học lại.

Chứng chỉ Quốc gia đầu bếp chuyên nghiệp do Trường City of Glasgow College UK phát triển, cấp bằng bởi Scottish Qualifications Authority, UK

 • Thời gian học: 6 tháng
 • Học phí: 14,445 SGD
 • Yêu cầu: TN Lớp 9, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa Tiếng Anh tại MDIS
 • Khai giảng: (Đang cập nhật)

Khóa Cao đẳng dự bị (International Foundation Diploma)

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Quản trị kinh doanh 6 tháng 4,494 Tháng 1, 4, 7, 10
Tâm lý học 6 tháng 4,494
Thiết kế thời trang và marketing 6 tháng 4,494
Công nghệ thông tin 6 tháng 4,494
Truyền thông đại chúng 6 tháng 4,494
Kỹ thuật 6 tháng 4,494 Tháng 1, 7, 10
Quản trị du lịch khách sạn 7 tháng 7,490 Tháng 3, 7, 10
Khoa học y sinh 7 tháng 8,774 Tháng 2, 7

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Lớp 9 tại Việt Nam, đủ 15 tuổi; IELTS 5.5 hoặc pass qua bài test tiếng Anh của MDIS hoặc hoàn thành khóa Tiếng Anh tại MDIS

Khóa Cao Đẳng (Diploma) là gì?

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Quản Trị Kinh Doanh 7 tháng 8,025 Tháng 2, 5, 7, 11

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình Dự bị tại MDIS; IELTS 5.5 hoặc pass qua bài test tiếng Anh của MDIS hoặc hoàn thành khóa Tiếng Anh tại MDIS

Khóa Cao Đẳng Nâng Cao là gì?

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Quản trị kinh doanh 6 tháng 9,630 Tháng 3, 6, 11
Thiết kế thời trang và Marketing 9 tháng 10,486 Tháng 5, 7, 10
Tài chính kế toán 6 tháng 9,630 Tháng 3, 6, 11
Tâm lý học 10 tháng 9,630 Tháng 2, 4, 10
Truyền thông đại chúng 7 tháng 8,025 Tháng 3, 4, 7, 11
Công nghệ thông tin 7 tháng 8,025 Tháng 1, 5, 7, 10
Quản trị DLKS (10 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập có lương) 16 tháng 12,840 Tháng 2, 5, 8, 11

Yêu cầu đầu vào: Đối với Quản trị kinh doanh, sinh viên phải hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS. Các ngành khác yêu cầu học sinh tốt nghiệp PTTH.  Riêng ngành QT DLKS học sinh tốt nghiệp THPT có GPA > 7.5 sẽ vào thẳng chương trình CĐNC, GPA < 7.5 sẽ học từ Khóa dự bị.

Khóa Cử nhân là gì?

Cấp bằng của ĐH Sunderland, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Kế toán & QL tài chính 9 tháng 16,050 Tháng 2, 6, 10
Kinh doanh & Marketing
Quản trị DLKS 9 tháng 18,725
*Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng Nâng Cao tại MDIS
Quản trị kinh doanh 18 tháng 21,400 Tháng 3, 6, 10
Cử nhân Thời trang và Quảng cáo 9 – 18 tháng 17,655 (9 tháng)24,610 (18 tháng) Tháng 11
Cử nhân ngành văn hóa thông tin và truyền thông 18 – 27 tháng 22,470 (18 tháng)33,170 (27 tháng) Tháng 1, 11
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS

Cấp bằng của ĐH Bangor, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Kinh doanh và Tài chính 24 tháng 35,310 Tháng 4, 11
Kế toán và Tài chính
Ngân hàng và Tài chính

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS

Cấp bằng của ĐH Portsmouth, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Cử nhân ngành truyền thông và kỹ thuật Số 16 tháng 24,610 Tháng 3, 7
*Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS
Cử nhân Thời trang và Dệt may 24-36 tháng 28,622.5 (24 tháng)39,055 (36 tháng) Tháng 4, 10
Yêu cầu đầu vào:

 • 36 tháng: Tốt nghiệp khóa Dự bị Cao đẳng ngành Thiết kế thời trang và Marketing
 • 24 tháng: Có bằng cao đẳng liên quan về Thời trang và Dệt may

Cấp bằng của ĐH Teesside, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Quản lý hãng hàng không và sân bay 9 tháng 14,980 Tháng 5, 10
Kỹ thuật điện máy 24-36 tháng  39,590 (36 tháng)26,215 (24 tháng) Tháng 7, 11
Kỹ thuật cơ khí
Học 36 tháng nếu hs có bằng THPT, học 24 tháng nếu hs có bằng Cao đẳng kỹ thuật của MDIS
Cử nhân ngành công nghệ thông tin 16-24 tháng 31,030 (24 tháng)21,935 (16 tháng) Tháng 1, 5
Cử nhân ngành an ninh mạng 16-24 tháng 31,565 (24 tháng)21,400 (16 tháng) Tháng 1, 5
Học 16 tháng nếu có bằng Cao đẳng nâng cao; học 24 tháng nếu có bằng Cao đẳng Dự bị
Cử nhân ngành sản xuất truyền hình 16 tháng 23,540 Tháng 1, 11
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng tại MDIS

Cấp bằng của ĐH Northumbria, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Công nghệ Y sinh 36 tháng 40,660 Tháng 4, 10
Khoa học Y sinh 36 tháng 42,800 Tháng 4, 10

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS

Cấp bằng của ĐH Plymouth, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Quản lý vận hành và thương mại quốc tế 8 tháng 14,980 Tháng 5, 10

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại MDIS

 Cấp bằng của ĐH Coventry, UK

Chuyên ngành Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
Cử nhân tâm lý học 12 tháng 27,820 Tháng 5, 9
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại MDIS
Cử nhân y học và dược lý học 20 – 30 tháng 47,615 (30 tháng)34,240 (20 tháng) Tháng 4, 10
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS

Khóa Thạc sỹ là gì?

Thạc sĩ cấp bằng của ĐH Sunderland, UK

Chương trình Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
– MBA– MBA (Quản trị nguồn nhân lực)

– Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Quản lí chuỗi cung ứng

12 tháng 26,215(Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên) Tháng 1, 5, 9
Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại Học + 6 tháng kinh nghiệm (Chấp nhận bán thời gian), IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của MDIS Đối với chương trình MBA HR cần sinh viên có kinh nghiệm và bằng cấp liên quan đến ngành HR.
– Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn 12 tháng 21,400(Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên) Tháng 4, 7, 11
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học bất kỳ, IELTS 6.0

Thạc sỹ cấp bằng của ĐH Bangor, UK

Chương trình Thời gian học Học phí (SGD) Khai giảng (2020)
– Thạc Sĩ Marketing Quốc Tế-Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng 12 tháng 23,540 (Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên) Tháng 3, 7, 11
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học liên quan, IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của MDIS

Cơ hội việc làm nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện MDIS như thế nào?

Theo cuộc khảo sát mới nhất của học viện MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

Vnsava là Công ty chuyên du học Singapore, đại diện chính thức của Học viện MDIS. Vnsava cũng vinh dự là top agent suất xắc nhất của MDIS tại Việt Nam.

 • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Đón sân bay miễn phí tại Singapore
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Vnsava – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tìm hiểu cách săn học bổng du học Singapore

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học