Giới thiệu học viện SDH Singapore

vnsava

Giới thiệu học viện SDH Singapore

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng. Và mới đây nhất, trường được Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore chấp thuận đào tạo ngành học mới chuyên về lĩnh vực Hàng không và các hoạt động Du lịch. Học viện SDH liên kết với IATA – The International Air Transport Association, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế là hiệp hội Hàng không có tầm ảnh hưởng nhất trên Thế giới. IATA cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo trong nhiều lĩnh vực quan trọng tới Hàng không, hỗ trợ các hoạt động hãng hàng không, giúp xây dựng các chính sách và tiêu chuẩn của ngành, đồng thời đưa ra các thống kê và dự báo phân tích. Vì vậy sẽ là lợi thế rất lớn nếu như bạn bắt đầu tìm hiểu về du học ngành này tại SDH từ ngay hôm nay!

Du học Singapore Học viện SDH: Học phí thấp, Cơ hội cao
Du học Singapore Học viện SDH: Học phí thấp, Cơ hội cao

Giới thiệu chung về học viện SDH

Tên trường SDH Institute hay School D’ Hospitality
Học viện SDH
Logo
Năm thành lập 2007
Loại hình Tư thục – EduTrust 4 năm
Chương trình đào tạo Chứng chỉ, Văn bằng, Cao đẳng nâng cao, Sau đại học, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,4,7,10
Website https://sdh.edu.sg

Được thành lập vào năm 2007, Học viện SDH là một trường hướng tới tương lai với sự tập trung rõ ràng vào giáo dục khách sạn. Học viện cố gắng phát triển sinh viên một cách toàn diện. Các chương trình không chỉ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh, chuyên nghiệp cho ngành khách sạn toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ xuất sắc của dịch vụ và tinh thần kinh doanh.

Học viện SDH có các chương trình học tập chuyên nghiệp, phương pháp học tập độc đáo và hỗ trợ sinh viên chu đáo tạo ra trải nghiệm giáo dục thực sự đặc biệt.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm học tập độc đáo để chuẩn bị đầy đủ cho bạn một sự nghiệp thành công trong ngành khách sạn và du lịch năng động đang phát triển nhanh chóng, hãy tham gia với vnsava ngay bây giờ tại Học viện SDH – Nơi dịch vụ trở thành thiên nhiên!

Lý do du học sinh chọn học viện SDH Singapore là gì?

Với gần 40 năm kinh nghiệm, 50 campuses của Vatel ở hơn 40 quốc gia trên Thế giới. Vatel đã cũng cấp cho ngành công nghiệp Du lịch Khách sạn đội ngũ các nhà lãnh đạo và nhân viên xuất sắc làm việc tại nhiều khách sạn sang trọng, đẹp nhất trên Trái đất, xây dựng được mạng lưới năng động, vững chắc và vô giá cho cả sinh viên tìm kiếm thức tập và sinh viên mới tốt nghiệp tìm kiếm việc làm đầu tiên của họ trong bất kỳ khu vực nào trên toàn Thế giới.
 • “Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel Pháp được công nhận là trường Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards.
 • Được chọn ra từ hơn 42 ngôi trường danh giá khác, và hơn hết là toàn bộ hơn 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh,..
 • Bằng cấp được công nhận Quốc tế, bằng của Vatel là bằng thuộc chính Phủ Pháp và được đăng ký chứng chỉ chuyên môn từ Bộ Lao động Pháp.
 • Chương trình học của Vatel được thiết kế đặc biệt từ ngành Du lịch khách sạn để cung cấp giáo dục định hướng nghề nghiệp liên kết với lý thuyết và thực tập.
 • Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn Thế giới: hơn 35000 sinh viên, Vatel có mạng lưới quốc tế nhất, kinh nghiệm chuyên môn nhất và mạng lưới cựu sinh viên hoạt động xã hội, điều này sẽ cung cấp sẵn mạng lưới công nghiệp làm đòn bẩy cho sinh viên của chúng tôi để phát triển tương lai nghề nghiệp của họ.
 • 100% sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 6 tháng tốt nghiệp với sự thăng tiến nhanh và làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, tiếp viên hàng không, kế toán, tài chính, …
 • Giảng viên chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn cũng như giảng dạy chuyên môn.
Các giải thưởng của VATEL
Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.
Năm 2003 Năm 2007 Năm 2008 Năm 2010 Năm 2016
Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.
Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP (French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
Giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.
Trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực:
Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công
nhất trong sự nghiệp.
Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School”
và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel
Business School ranks IFOP.

Thành tích của học viện SDH Singapore là gì?

 • Chứng chỉ EduTrust (4 năm) từ Hội đồng Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education CPE), vì SDH đã đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ Giáo dục.
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho tất cả các khoá học từ Cao đẳng -> Cao đẳng nâng cao -> Đại học và Thạc sĩ. Ngoài thực tập ở Singapore, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở nhiều nước khác nhau trong khu vực và trên Thế giới.
 • Là trường duy nhất tại Singapore đào tạo chương trình Bachelor và MBA – cấp bằng danh giá của VATEL Pháp – năm 2016 Vatel đứng đầu trên Thế giới và Châu Âu về đào tạo quản trị Du lịch Khách sạn, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao làm việc trong các Khách sạn Nhà hàng thuộc Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng sự thăng tiến nhanh.
 • Là trường đầu tiên tại Châu Á được công nhận bởi tổ chức ACPHA của Mỹ (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) – Đây là tổ chức đại diện cho chính phủ Mỹ để thẩm định tất cả các trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ có đảm bảo chất lượng giáo dục hay không và có thực hiện đúng các quy chuẩn mà các khách sạn và nhà hàng ở Mỹ đang thực hiện hay không.
 • Đặc biệt, Học viện SDH có chương trình chuyển tiếp Đại học 2+2 từ SDH Singapore sang Đại học Bắc Arizona của Mỹ và 1 năm visa ở lại Mỹ làm việc. Chương trình có rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên Việt Nam với tỷ lệ visa Mỹ cao hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
Là trường đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi Học viện danh tiếng – Institute of Hospitality, UK. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho chính phủ Anh thẩm định các chương trình giáo dục tại các trường cao đẳng, Đại học tại Anh. Vì vậy, bằng Cao đẳng nâng cao của sinh viên SDH còn được công nhận tại Anh và Mỹ. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường tại Mỹ (68 trường trong danh sách các trường tại Mỹ được ACPHA công nhận) và 2 trường tại Anh bao gồm: University of College Birmingham, University of Derby.
 • Tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng cao: thông qua cuộc khảo sát thì có 9 trên 10 nhà tuyển dụng hài lòng cao với chất lượng của sinh viên được đào tạo từ SDH và Vatel Singapore.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch khách sạn Nhà hàng từ nhiều nước khác nhau sẽ truyền cho sinh viên những kiến thức và thực hành sát với thực tiễn nhất.
 • Chương trình học hợp lý giữa lý thuyết và thực tập sẽ giúp sinh viên thích nghi và xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Mạng lưới kết nối rộng khắp Singapore cũng như toàn cầu sẽ là cơ hội hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập – thực tập và xin việc làm.
 • Ngoài các bậc học về Quản trị Du lịch Khách sạn, Học viện SDH cũng là trường tư đầu tiên tại Singapore được Bộ giáo dục Singapore cấp phép đạo tạo khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH. Đây là khoá học được tài trợ bởi sân bay Changi và Tổng cục Du lịch Singapore với các giảng viên là Managers và Directors đến từ Changi Airport và Singapore Airlines sẽ đem tới cho sinh viên chất lượng đào tào tốt nhất và bằng cấp giá trị từ IATA (International Air Transport Association) Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào của học viện SDH Singapore là gì?

Khoá DHO-Diploma Hospitality Operations

Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (tương đương khoá dự bị 6 tháng) hoặc khoá ngắn hạn 6+6.
 • Yêu cầu: tối thiểu 17 tuổi – tiếng Anh/ielts tương đương 5.0.
 • Thời gian học: 6 tháng đối với dự bị và 6+6 với khoá ngắn hạn(18 tuổi).
 • Học phí: 6,100 SGD
 • Cấp bằng: Bằng Diploma của Học viện SDH. Công nhận bởi Học viện Hospitality Anh Quốc.

Khoá ADHTM-Advanced Diploma in Hospitality & Tourism Management (tương đương năm 1+2)

 • Yêu cầu: tốt nghiệp cấp 3/hoàn thành khoá DHO của SDH, ielts 5.5.
 • Thời gian học: 18 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học phí: 17.000 SGD, chia làm 3 lần nộp.
 • Cấp bằng: Bằng Advanced Diploma in HTM của SDH & Được công nhận bởi tổ chức ACPHA Mỹ & Học viện Du lịch Khách sạn của Anh Quốc.

BA-Bachelor’s Degree in International Hotel Management (năm cuối)

 • Yêu cầu: hoàn thành ADHTM của SDH, hoặc tương đương, tuổi 19.
 • Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học phí: 15.000 SGD.
 • Cấp bằng: VATEL Pháp.

MBA in International Hotel Management

 • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, ielts 5.5/tương đương, tuổi 21.
 • Thời gian học: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học phí: 16000sgd (Đã trừ học bổng 5,800sgd, học phí gốc 21,800sgd)
 • Cấp bằng: VATEL Pháp.

Khoá chuyển tiếp Đại học 2+2 SDH Singapore -> NAU Mỹ

 • Yêu cầu: giống DHO & ADHTM
 • Thời gian học: 18 tháng lý thuyết (thực tập tại Mỹ năm 3/4)
 • Học phí: 20000sgd (nộp 3 lần)
 • Cấp bằng: ADHTM của SDH.

Khoá HÀNG KHÔNG DATO-Diploma in Aviation and Travel Operations

 • Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, ielts 5.0 hoặc tương đương.
 • Thời gian học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học Phí: 11.200 SGD.
 • Cấp bằng: 1 Diploma của SDH và 2 Diploma của IATA-International Air Transport Association (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).
Ghi chú: Các học phí trên đã bao gồm: thuế, phí hành chính, bảo hiểm y tế và học phí, phụ kiện đồng phục, sách.

Lưu ý:

 • Các học phí trên đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.
 • Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ và không có ielts thì cần làm bài test của trường.
 • Học phí được nộp thành nhiều lần.

Lý do nên theo học ngành Hàng không tại học viện SDH là gì?

Văn bằng Cao đẳng các hoạt động HÀNG KHÔNG và DU LỊCH của SDH chuẩn bị cho sinh viên tự tin bước vào sự bùng nổ của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Đến với ngôi nhà của hãng Hàng không và sân bay tốt nhất trên Thế giới, Singapore là một trung tâm Hàng không toàn cầu dẫn đầu trong ngành công nghiệp Hàng không và hàng không vũ trụ.

 • Năm 2020 là năm thứ 8 liên tiếp sân bay Changi Singapore được đánh giá là sân bay quốc tế tốt nhất trên Thế giới trong danh sách của Skytrax.
 • Năm 2020, Singapore Airlines đứng thứ 2 trong top 10 hãng Hàng không tốt nhất Thế giới trong danh sách của Skytrax, đánh bại hãng Qatar Airlines.
 • Singapore vẫn duy trì là trụ sở chính của IATA tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 • Sân bay Changi Singapore hiện có 4 nhà ga (Terminal): T1-T2-T3-T4, phục vụ hơn 100 hãng hàng không với hơn 62,2 triệu hành khách mỗi năm, 7200 chuyến bay trong một tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay và có hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.
 • Cuối năm 2020, Singapore sẽ đi vào hoạt động nhà ga thứ 5: Terminal 5.
 • Singapore duy trì là điểm đến du lịch hàng đầu kể từ khi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Trump-Kim, những người Châu Á giàu có, F1 hay các sự kiện toàn cầu khác.
 • CAAS-The Civil Aviation Authority of Singapore: Nhà cung cấp các dịch vụ Hàng không tốt nhất (by IATA Eagle Award).
 • SATS-Singapore Airport Terminal Services: Nhận Huy chương vàng giải thưởng An toàn sân bay (năm 2017).
 • Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng

Thông tin về bằng cấp ngành hàng không từ SDH

DIPLOMA IN AVIATION AND TRAVEL OPERATIONS (DATO) Thời gian khoá học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương. Các kỳ khai giảng: 30/1 – 28/5 – 30/09.  Điều kiện đầu vào: Tối thiểu 17 tuổi và Ielts 5.0 hoặc tương đương.  Học phí: 13,200 SGD (3 bằng Diploma)

Bằng cấp: Nhận 3 bằng Diploma:

 • SDH Diploma in Aviation and Travel Operations
 • IATA Airport Operations Foundation
 • IATA Foundation in Travel and Tourism

Học viện SDH liên kết với IATA – The International Air Transport Association, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế là hiệp hội Hàng không có tầm ảnh hưởng nhất trên Thế giới. IATA cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo trong nhiều lĩnh vực quan trọng tới Hàng không, hỗ trợ các hoạt động hãng hàng không, giúp xây dựng các chính sách và tiêu chuẩn của ngành, đồng thời đưa ra các thống kê và dự báo phân tích.

IATA (The International Air Transport Associatio)

 • Bao gồm 290 hãng Hàng không
 • Đại diện trên 117 nước trên Thế giới
 • Chiếm 82% tổng số ghế dặm không lưu
 • Giáo trình định hướng nghề nghiệp
 • Chương trình thực tập hưởng lương
 • Giảng viên chuyên nghiệp đến từ Changi Airport và Singapore Airlines.

( Sau khi hoàn thành các kỳ thi)

Tại học viện SDH, tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Quốc gia mình để cung cấp khoá học đẳng cấp Thế giới, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp HÀNG KHÔNG.

Cơ hội việc làm, nghề nghiệp khi học tại học viện SDH như thế nào?

 • Theo dữ liệu của tổng cục du lịch quốc tế Singapore , ngành dịch vụ đóng góp 2-5% GDP (khoảng 12 tỷ đô la Sing) cho đất nước. Tạo ra khoảng 100 nghìn việc làm mới cho công dân tại Singapore hiện tại .
 • Mạng lưới kết nối với những đối tác là Khách sạn Nhà hàng lớn nhất tại Singapore và nhiều nước trên thế giới sẽ giúp sinh viên SDH ngay sau khi tốt nghiệp xin được việc làm toàn thời gian
 • Với thời lượng thực tập cao, các đối tác thực tập uy tín sinh viên dễ dàng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để bổ sung cho hồ sơ xin việc sau này của mình có giá trị hơn
 • Bằng cấp danh giá sau khi tốt nghiệp tại Học viện SDH được công nhận có giá trị cao không chỉ ở Singapore mà còn có giá trị toàn cầu . Vì vậy, cơ hội việc làm sau khi ra trường của học viên ở các quốc gia là lớn như nhau.

Học bổng từ học viện SDH dành cho sinh viên Việt Nam như thế nào?

Tên khóa học Học phí gốc Học bổng Học phí còn lại
MBA (12T + 6T) S$ 21,800 S$ 5,800 S$16000
Đại học năm cuối ( 6T + 6T) S$ 17,200 S$ 2,200 S$15000
Cao đẳng nâng cao (18T + 6T) S$ 20,999 S$ 3000 S$ 17000
Chuyển tiếp đại học Singapore + Mỹ (18T) S$ 20,000 0 S$ 20000
Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn S$8,000 S$1,900 S$ 61000
Cao đẳng các hoạt động hàng không và du lịch S$ 13,200 S$2000 S$ 11200
Đại học quản lý hàng không & sân bay S$ 40,000 0 S$40000

Thông tin hỗ trợ du học ngành khách sạn và hàng không tại Học viện SDH

vnsava là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua vnsava , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của vnsava đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore 2022 giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của vnsava.

Tổng hợp:vnsava.com

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học