Giới Thiệu

Chúng tôi làm gì cho các tổ chức giáo dục?

VNSAVA.COM hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và cánh cửa để các tổ chức giáo dục gia nhập thị trường tiềm năng này nhằm giúp họ gia tăng lượng sinh viên Việt Nam tại trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, nhằm đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng đầy sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi làm gì cho học sinh – sinh viên?

Bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ học tập tại nước ngoài? VNSAVA.COM là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại VNSAVA.COM, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

Công ty TNHH VNSAVA – Nơi chấp cánh những ước mơ của các du học sinh đang có ý định du học nước ngoài. Du học hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây được coi là một trong những con đường giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để giao lưu, học hỏi. Bên cạnh đó góp phần bổ sung thêm những kiến thức chuyên môn ở một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại tại các đất nước phát triển. Nhưng để có thể nhận được VISA du học là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi!

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đại diện của hơn 500 trường, trung tâm tư vấn du học VNSAVA tự hào đã giúp đỡ thành công cho nhiều thế hệ học sinh có điều kiện học tập, phát triển tại các nước lớn hiện nay như Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Không dừng lại ở đó, công ty VNSAVA ngày càng nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ địa vì của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. Bằng cách tiếp tục phát triển mạnh mẽ sứ hỗ trợ những du học sinh có nhu cầu học hỏi những kiến thức, văn hóa của các nước phát triển trên thế giới.

Sau đây là 4 quốc gia được nhiều phụ huynh lựa chọn làm nơi nâng cao kiến thức, phát triển tương lai cho con mình tại công ty VNSAVA:

  1. Du học Singapore: Vượt lên từ một đảo quốc nghèo và nhỏ Singapore đã cho cả thế giới thấy được sự phát triển vượt bậc không chỉ về nền kinh tế mà bên cạnh đó nền giáo dục tại đây còn là nơi được nhiều quốc gia trên thế giới muốn tìm hiểu và học hỏi.
  2. Du học Canada: Không hề kém cạnh gì so với những quốc gia khác, Canada là một trong những quốc gia có nên giáo dục tốt trên thế giới, không chỉ vậy tại đây còn thu hút một số lượng lớn các nguồn nhân lực để đáp ứng một lượng nhu cầu lớn về thị trường lao động tại nước này và là điều kiện tốt cho những du học sinh muốn có cơ hội định cư sau khi học.
  3. Du học Mỹ: Đây là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và lý do tại sao thì chắc bạn cũng hiểu được, Mỹ đang là một trong những siêu cường quốc không chỉ mạnh về những ngành công nghiệp nặng mà còn về công nghệ. Tại đây còn là nơi xuất hiện những nhân vật nỗi tiếng trên thế giới, chính vì thế nó được ưu tiên lựa chọn trong suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh
  4. Du học Úc: Không cần nói quá nhiều về đất nước này bởi nó được mệnh danh là một quốc gia hạnh phúc. Một đất nước ổn định từ chính trị, pháp luật, kinh tế,… Nền giáo dục tại đây được xếp hạng 7 trên toàn thế giới vượt cả Đức và Singapore.

Với mục tiêu mang đến cơ hội, điều kiện để giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tiếp cận với một môi trường học tập mới, Công ty VNSAVA cam kết chất lượng, uy tín và luôn luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh trên bước đường thực hiện ước mơ của mình.