Hội đồng trường trung học công lập New Westminster School

vnsava

Hội đồng trường trung học công lập New Westminster School

Giới thiệu về New Westminster School

Hội đồng trường trung học New Westminster là hội đồng duy nhất cung cấp các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12, chương trình tiếng anh cùng chương trình bằng Tú Tài Quốc tế và là một trong những trường trung học lớn nhất ở tỉnh British Columbia. Trường hiện đã và đang thu hút đến hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, chương trình phổ thông trung học là một trong những khoá học được quan tâm nhất từ các bạn du học sinh Việt Nam khi với một môi trường quốc tế, lớp học với sĩ số học viên nhỏ, các hoạt động thể thao giải trí hấp dẫn cùng sự quan tâm tận tình từ các cán bộ và giảng viên, sẽ mang lại những điều tuyệt vời không nhỏ trên con đường học thuật của lứa tuổi thanh thiếu niên khi lần đầu xa nhà du học.

Tư vấn du học Canada Hội đồng trường trung học công lập New Westminster School
Tư vấn du học Canada Hội đồng trường trung học công lập New Westminster School

Một điều vô cùng quan trọng nữa, khi các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề ăn ở với người bản xứ làm sao một cách thuận lợi. Với các trường Trung học New Westminster, các trường sẽ trực tiếp quản lý hệ thống homestay nhằm bảo đảm được chất lượng các vấn đề của các em du học sinh khi theo học tại trường

Đặc điểm nổi bật Hội đồng Giáo Dục New Westminter là gì?

 • Cung cấp nhiều hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khoá bổ ích
 • Học viên được nhận sự quan tâm tận tình từ cán bộ giảng viên
 • Là một ngôi trường trung học có tỉ lên sinh viên quốc tế đa dạng
 • Cung cấp đa dạng các chương trình học
 • Mức chi phí học tập và chi phí ở homestay hợp lý
 • Vị trí địa lý thuận lợi , chỉ cách 25 phút đi từ sân bay quốc tế

Vị trí của trường New Westminster

 • Trường tọa lạc tại khu vực thành lớn nhất của miền tây Canada, là một trong 10 nơi hàng đầu trên toàn thế giới để du lịch và sinh sống. Khí hậu tại khu vực này thoải mái, mùa đông không quá lạnh từ 3 đồ đến 10 độ, mùa hè nắng ấm từ 20 độ đến 26 độ.
 • Người dân khu vực New Westminster thân thiện và có dân trí cao. Khu vực này có nhiều công trình lịch sử hùng tráng, là một niềm tự hào của người dân nơi đây.
 • Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi vì nằm cạnh trung tâm thành phố Vancouver, chỉ cách sân bay Vancouver khoảng 25 phút đi xe và nhiều thuận lợi cho các bạn du học sinh

Chương trình đào tạo tại New Westminster Secondary (NWSS) gồm những gì?

 • Chương trình tú tài quốc tế IB
 • Chương trình ESL (từ cơ bản – nâng cao)
 • Chương trình học ngắn hạn (1 năm)
 • Chương trình học dài hạn (2-3 năm)

New Westminster Secondary là một trong những trường trung học lớn ở British Columbia, Canada . Chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Ngôi trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: 1 nhà hát chuyên nghiệp 1260 chỗ, 1 sân thể thao lớn, 1 quán cà phê phục vụ đầy đủ, 4 phòng tập thể dục, 5 phòng máy tính có internet và đa phương tiện, cùng với các lớp học chuyên ngành về Công nghiệp Nghệ thuật, Công nghệ, Âm nhạc, Nghệ thuật, Khoa học

Năm học ở đây thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 6. Học sinh có thể nhập học vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 2.

Chương trình ngắn hạn

Bạn có thể dành trọn mùa hè ở ngôi trường NWSS xinh đẹp, đầy nắng của vùng Greater Vancouver. Một ngày hè điển hình tại đây có nắng ấm áp với nhiệt độ 20 – 27°C. Độ ẩm thấp và khí hậu ấm áp là điều kiện hoàn hảo cho các hoạt động học tập, giải trí ngoài trời của học sinh.

Du học sinh sẽ được khám phá vùng đất Vancouver với các điều phối viên thân thiện và nhiệt tình. Bạn được tìm hiểu về lịch sử và văn hóa, ghé thăm những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm vẻ đẹp của British Columbia. Một số địa điểm sẽ có trong lộ trình của chương trình hè này là Công viên Stanley, Đảo Granville và Victoria.

Lồng ghép với các hoạt động ngoại khóa là hướng dẫn các bạn du học THPT Canada học tiếng Anh. Chương trình tại đây được thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi người. Một chương trình ngắn hạn điển hình có các hoạt động chính:

Lớp học tiếng Anh buổi sáng

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh thực tế của du học sinh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại trường. Tất cả các giảng viên đều được tỉnh British Columbia chứng nhận và đào tạo về phương pháp giảng dạy đa văn hóa. Chương trình giảng dạy bao gồm tất cả các kỹ năng nhưng tập trung chủ yếu vào việc nói và nghe. Các lớp thường kéo dài 3 giờ mỗi ngày tùy thuộc vào thời lượng học.

Hoạt động buổi chiều

Du học sinh được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Canada thông qua các hoạt động giáo dục và vui chơi tại những khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử… Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội tốt để học sinh quốc tế thực hành tiếng Anh và tìm hiểu lối sống của người dân bản địa.

Chương trình dài hạn

Nếu du học sinh muốn đăng ký chương trình dài hạn thì có thể lựa chọn:

Chương trình học trung học 1 năm ở NWSS

Bạn sẽ có cơ hội được sống và học tập 1 năm ở New Westminster. Với chương trình này, du học sinh được học chung người bản xứ. Chương trình kéo dài 1 năm cũng bao gồm các buổi học tiếng Anh ELL để cải thiện ngoại ngữ. Học sinh trung học có thể đăng ký 1 học kỳ hoặc 1 năm (2 học kỳ).

Chương trình học hết trung học tại NWSS

Học sinh sẽ sống và học tập tại NWSS cho đến khi kết thúc chương trình THPT với bằng tốt nghiệp trung học chính thức theo quy chuẩn giáo dục của British Columbia. Chất lượng giáo dục tại đây được rất nhiều nước trên toàn cầu công nhận. Vì vậy, hoàn thành THPT ở New Westminster là cách tốt để chuẩn bị vào đại học hoặc cao đẳng tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada là bao nhiêu?

 • Học phí: 14.000 CAD
 • Dịch vụ đưa đón sân bay: 50 CAD
 • Bảo hiểm y tế: 500 CAD
 • Phí Homestay: 9.000 CAD / năm
 • Phí đăng ký Homestay: 500 CAD
 • Phí đăng ký: 200 CAD

Điều kiện đầu vào của trường New Westminster là gì?

 • Điều kiện đầu vào: GPA: 8.0
 • IELTS > 5.0-5.5 hoặc chứng chỉ tương đương.
 • Trường hợp học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được trường bổ trợ thêm những tiết học cải thiện ngôn ngữ song song với chương trình chính khóa.

Kỳ nhập học

Tháng 9 và tháng 1

Lưu ý

 • Học phí không bao gồm khoá học tự chọn, sách vở và dụng cụ học tập.
 • Thời gian trong một năm học : 10 tháng từ ngày 1/9 đến 30/6 của năm tiếp theo.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay ( cần được đăng kí đặt chỗ trước ) : CAD 50.
 • Chính sách ở với người bản xứ chỉ dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên từ chương trình Trung học cơ sở và trung học phổ thông trở lên

Trên đây là những thông tin cơ bản về Hội đồng trường trung học công lập New Westminster School, Canada. Trung tâm tư vấn du học Canada vnsava sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về điều kiện tuyển sinh, học phí, chi phí sinh hoạt khi nhập học tại trường

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học