Du học Dubai – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa

vnsava

Tư vấn điều kiện du học Dubai cần những gì

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến du học Dubai? Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các bạn học sinh, vnsava DU HỌC chắc rằng hầu hết các bạn chưa hề nghĩ đến hoặc có ý định đến du học tại tiểu vương quốc được biết đến với sự giàu có và vô cùng thịnh vượng này. Vậy qua bài viết sau đây, hãy cùng vnsava DU HỌC tìm hiểu có gì thú vị ở Dubai, cơ hội học tập và làm việc tại đây nhé.

Du học Dubai - Tư vấn, học bổng, chí phí, visa - Vnsava.com
Du học Dubai – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa – Vnsava.com

Dubai có phải là một đất nước?

Câu trả lời là không. Dubai chỉ là một thành phố và đồng thời là một tiểu vương quốc trong Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – United Arab Emirates (UAE). Dubai là nằm ở phía nam của vịnh Ba tư, thuộc vùng trung đông của bán đảo Ả Rập. Với diện tích 4,000 km2, thêm vào đó dân số ~ 2,2 triệu người thì ngoài việc nổi tiếng với sự giàu có, những tòa nhà cao chọc trời và cuộc sống sung túc, Dubai còn được biết đến là nơi luôn ngập tràn ánh nắng, bờ biển tuyệt đẹp, sự an toàn tuyệt đối (tỉ lệ tội phạm là 0%) và thị trường lao động vô cùng đa dạng văn hóa (người lao động đến tư hơn 202 quốc gia khác nhau).

Tại sao lại chọn du học Dubai?

Sẽ có rất nhiều bạn sẽ có cùng câu hỏi như này, chính vì thế vnsava DU HỌC sẽ đưa ra cho các bạn những lí do vô cùng hấp dẫn, những lí do khiến cho Dubai trở thành một điểm đếnlý tưởng cho ước mơ du học.

 • Thủ tục visa dễ dàng: Visa thay vì được xử lý bởi Đại sứ quán như các nước khác thì ở Dubai, visa được xử lý bởi chính các trường học. Chính vì thế, các bạn học sinh sẽ không phải phỏng vấn visa, thủ tục đơn giản và thời gian có visa được rút ngắn lại (~ 2 tuần các bạn sẽ có visa).
 • Rất nhiều cơ hội việc làm: Ở Dubai, các bạn học sinh được cho phép làm việc mà không hề bị giới hạn thời gian làm như ở các nước khác. Khi đang đi học, các bạn chỉ được phép làm các công việc bán thời gian. Nhưng sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm công việc toàn thời gian và được tự động chuyển đổi visa từ visa học sinh (student visa) sang visa làm việc toàn thời gian (full time employment visa). Hơn thế nữa, Dubai còn rất hỗ trợ các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp mà chưa tìm được công việc với visa tìm việc trong 6 tháng (job seeker visa).
 • An toàn tuyệt đối: Dubai là thành phố được đề cử là một trong 12 thành phố an toàn nhất thế giới. Điều này được thể hiện qua tỉ lệ tội phạm gần như là 0% và chất lượng cuộc sống vô cùng tốt.
 • Cuộc sống vô cùng sôi động: Ở Dubai không hề thiếu những hoạt động ngoài trời để các bạn học sinh tham gia và những chỗ vui chơi dành riêng cho giới trẻ vô cùng đông đúc và thu hút các bạn học sinh.
 • Môi trường giao tiếp tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trong kinh doanh, giáo dục, giao thương và du lịch ở Dubai.
 • Thời tiết mùa đông lý tưởng: Dubai thuộc loại khí hậu cận nhiệt đới khô nóng, với bầu trời trong xanh, bãi biển ấm và nắng quanh năm.
 • Bầu không khí quốc tế: Với tỷ lệ là 85% dân số của Dubai là đến từ các quốc gia khác nhau, chính vì thế Dubai là một trong những thành phố đa dạng văn hóa và tràn ngập không khí quốc tế trên thế giới.

Tuy được mệnh danh là thành phố của sự giàu có, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người thì sinh hoạt phí ở Dubai lại được tính toán là rẻ hơn các thành phố thuộc các nước cung cấp giáo dục phổ biến khác, cụ thể là:

 • Chi phí sinh hoạt ở Dubai rẻ hơn 28% so với ở London, 22% so với ở New York, 6% so với Paris và 1% so với Sydney.
 • Giá thực phẩm tương đối phù hợp với chi phí của các bạn học sinh, ví dụ: ~ 1,5 USD/ cân khoai tây (~ 35,000 VNĐ/cân), ~ 3,86 USD/12 quả trứng (~90,000 VNĐ/tá), ~ 1,6 USD/lít sữa (~ 37,000 VNĐ/lít), …
 • Giá của một số dịch vụ khác như phí di chuyển bằng phương tiện công cộng hàng tháng ~ 78 USD (~ 1,8 triệu VNĐ) hoặc vé xem phim~ 10 USD một vé (~ 232,000 VNĐ).
Du học Dubai - Tư vấn, học bổng, chí phí, visa - Vnsava.com
Du học Dubai – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa – Vnsava.com

Cơ hội học tập cùng Đại học Middlesex tại Dubai?

 • Trường Đại học Middlesex – nằm ở phía Bắc London, là một ngôi trường vô cùng năng động và danh tiếng trong không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở lĩnh vực nghiên cứu. Với sự đa dạng văn hóa từ các sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, Middlesex trở thành một trong những ngôi trường được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi quyết định theo học ở Anh.
 • Middlesex Dubai là một sự lựa chọn cho những bạn học sinh muốn trải nghiệm nhiều hơn một nền văn hóa nhưng vẫn đảm bảo nhận được một tấm bằng của Anh quốc. Các bạn khi theo học ở Middlesex Dubai hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình học trao đổi học sinh giữa Anh và Dubai khi theo học chương trình cử nhân tại Middlesex. Bên cạnh đó, chi phí học tập và ăn ở Middlesex Dubai cũng rẻ hơn so với ở London, chính vì thế rất phù hợp cho những bạn học sinh nền tảng tài chính không quá tốt.

Ở Đại học Middlesex Dubai, các chuyên ngành học không được đa dạng và nhiều nhưng ở Anh nhưng lại là những ngành phổ biến thường được các bạn học sinh chọn khi có ý định đi du học. 3 năm – là khoảng thời gian các bạn hoàn thành bằng Cử nhân danh dự ở Middlesex Dubai với các ngành học như sau:

 • Kế toán và Tài chính – Accounting and Finance
 • Thiết kế đồ họa – Graphic Design
 • Kinh doanh và quản trị – Business and Management
 • Kỹ sư và khoa học thông tin – Engineering and Information Sciences
 • Sức khỏe và giáo dục – Health and Education
 • Luật – Law
 • Marketing
 • Truyền thông và liên lạc – Media and Communications

Học phí cho 1 năm học cử nhân là 52,500 AED ~ 14,345 USD (đã bao gồm thuế VAT) với 2 kì nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Bênh cạnh các chuyên ngành học cho bậc học Cử nhân, Đại học Middlesex Dubai cung cấp chương trình dự bị Đại học quốc tế – International Foundation Program (IFP), giúp những bạn sinh viên quốc tế còn đang yếu về tiếng Anh, điểm số học tập chưa tốt để cải thiện khả năng của mình trước khi chính thức bước vào năm nhất tại Middlesex Dubai.

Học phí cho chương trình IFP là 42,000 AED ~ 11,476 USD với 2 kì nhập học vào thàng 1 và tháng 9 hàng năm.

Du học Dubai - Tư vấn, học bổng, chí phí, visa - Vnsava.com
Du học Dubai – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa – Vnsava.com

Thông qua bài viết này, vnsava DU HỌC tin chắc rằng đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời, một sự lựa chọn thú vị và đáng cân nhắc cho những bạn học sinh đang có ý định, mong muốn theo học ở nước ngoài. Hãy nhanh tay gọi điện hoặc trực tiếp đến với vnsava DU HỌC để được nhận tư vấn trực tiếp, kĩ càng và hỗ trợ với thủ tục học, visa theo thông tin bên dưới nhé.

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học