Đại học Curtin Singapore: Học phí, chuyên ngành

vnsava

Đại học Curtin Singapore: Học phí, chuyên ngành

Curtin Singapore giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn, giúp sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Học phí, chuyên ngành mới nhất Đại học Curtin Singapore
Học phí, chuyên ngành mới nhất Đại học Curtin Singapore

Được xếp hạng trong top 1% trường đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of World Universities năm 2018, Top 20 các trường trẻ (dưới 50 tuổi) tốt nhất thế giới, nằm trong top 10 trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education và nhận đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2019, Trường Đại học Curtin đem đến cho bạn một nền giáo dục mang tính toàn cầu.

Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc.

Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc.

Thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Lý do du học sinh chọn Đại học Curtin Singapore là gì?

Đại học quốc tế

Trong những năm gần đây, thứ hạng của trường Đại học Curtin đã tăng nhanh trên bảng xếp hạng đại học quốc tế nhờ uy tín liên tục được củng cố. Trường Đại học hiện đứng trong một phần trăm trường đại học hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Học thuật danh giá của các Trường Đại học trên Thế giới

 • Đại học Curtin là một trong những trường công lập hàng đầu Australia và nằm trong top 1% đại học tốt nhất thế giới (được đánh giá bởi The Academic Rankings of World Unisversities 2020)
 • Xếp hạng 217 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Ranking 2020-2021
 • Ước tính xếp hạng thứ 201-250 các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings
 • Curtin đã đạt được xếp hạng năm sao trên năm hạng mục trong 2021 Good Universities Guide, bao gồm kinh nghiệm tổng thể, mức lương khởi điểm, chất lượng giảng dạy, sự tham gia của người học và tài nguyên học tập.
 • Xếp hạng 34 trong top 50 trường dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (theo QS University Rankings 2020). Trường cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars rating.
 • Đại học Curtin là một trong những trường đại học Công lập hàng đầu ở Perth, Úc.

Khi bạn học tại Curtin Singapore, bạn tham gia một gia đình quốc tế mà ở đó bạn nhận được những giá trị to lớn hơn cả tình cảm.

Học xá và cơ sở vật chất

Curtin Singapore nằm cách trung tâm thương mại 10 phút di chuyển và có nhiều tiện ích khiến cuộc sống sinh viên trở nên thuận tiện và phong phú. Các tiện ích cuộc sống bao gồm căn tin, sảnh sinh viên, khu tập gym và sân bóng rổ, còn các tiện ích học thuật như thư viện, internet không dây phủ sóng toàn học xá và các phòng máy tính hỗ trợ cho việc học tập.

Ủy ban giáo dục tư thục

Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc SkillsFuture Singapore (SSG) và chuyên quản lý giáo dục tư thục tại Singapore.
Curtin Singapore tuân thủ hoàn toàn pháp luật và hoạt động nghiêm ngặt trong khuôn khổ EduTrust. Curtin Singapore đã đạt được Chứng nhận EduTrust và đã thực hiện các yêu cầu bắt buộc như Kế hoạch Bảo vệ Phí và sử dụng Hợp đồng PEI-Student theo yêu cầu của CPE.

Kế hoạch bảo vệ học phí

Một khía cạnh quan trọng của khuôn khổ EduTrust là Kế hoạch Bảo vệ Học Phí (FPS). Được áp dụng bắt buộc đối với cả du học sinh và sinh viên bản địa, FPS hoạt động để bảo vệ sinh viên khỏi bị mất học phí do hành động xấu của các nhà cung cấp khóa học và trong trường hợp tổ chức giáo dục tư thục (PEI) không thể tiếp tục hoạt động do tình trạng không trả được nợ và/hoặc đóng cửa theo quy định.

Hợp đồng PEI-Student

Hợp đồng PEI-Student là hợp đồng ràng buộc pháp lý giữa Curtin Singapore và sinh viên
bao gồm các yêu cầu bắt buộc sau đây:

 • Định nghĩa rõ ràng về thông tin khóa học – tên khóa học, văn bằng được cấp, thời lượng khóa họcc
 • Công bố đầy đủ chi phí đối với học phí/các phụ phí khác.
 • Định nghĩa rõ ràng về chính sách hoàn trả học phí.
 • Định nghĩa rõ ràng về cơ chế giải quyết tranh chấp.
 • Sinh viên Curtin Singapore sẽ được cấp Hợp đồng PEI-Student đầy đủ cùng Thư mời học.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Sinh viên có cơ hội mở rộng trải nghiệm quốc tế của mình với việc chuyển tiếp giữa các khu học xá của Đại học Curtin với thủ tục đơn giản. Các khóa học tại Đại học Curtin Singapore giống hệt với Curtin Perth với chi phí thấp hơn 40%. 3 học kỳ trên 1 năm , sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạch sĩ chỉ trong 1 năm. Học tại Curtin Singapore bạn cũng sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên học tại Úc, bằng cấp được công nhận toàn cầu .

Quy mô lớp học nhỏ, tăng khả năng tương tác

Các lớp học quy mô nhỏ tại trường Curtin Singapore đảm bảo môi trường học tập hỗ trợ tối đa cho tất cả các sinh viên. Lớp học lý thuyết tối đa 80 học viên (so với một lớp tương đương tại Úc 200-300 học viên) trong năm đầu tiên. Thiết kế lớp học như vậy nhằm :

 • Tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên
 • Tối đa hóa tương tác giữa các sinh viên
 • Đảm bảo mỗi cá nhân học sinh đều được hỗ trợ
 • Cho phép giảng viên xác định được sinh vien nào cần giúp đỡ thêm
 • Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân

Curtin được đều hành bởi những chuyên gia giáo dục đến từ Navitas

Đại học Curtin được đặt dưới sự điều hành của Navitas – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới . Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Navitas cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên. Các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp từ Navitas bổ sung thêm cho danh tiếng đào tạo tại Curtin University. Theo học tại đây, bạn sẽ được hưởng lợi từ cam kết về sự xuất sắc của cả Đại học Curtin và Navitas.

Thành tựu của trường đại học Curtin Singapore là gì?

Trong những năm vừa qua, trường đại học Curtin Singapore đã đạt được những thành tựu xuất sắc sau :

 • Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán, Truyền thông và Media tốt nhất thế giới
 • Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới
 • Top 10 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc
 • Top 2 trường đào tạo chương trình Thạc sĩ logistics tốt nhất nước Úc
 • Top 4 trường đào tạo ngành Thạc sĩ kinh doanh tốt nhất nước Úc
 • Về tính quốc tế và đa dạng sinh viên, Curtin đứng thứ 26 trên toàn thế giới và đứng thứ 2 tại Úc
 • Curtin cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Rating 2021

Những điều đặc biệt của trường đại học Curtin Singapore là gì?

 • Curtin Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm
 • Bằng kép : Sinh viên theo học ngành Cử nhân Kinh tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí
 • Bằng cấp giống hệt nhau ở cả học xá Singapore và Úc
 • Đặc biệt : Sinh viên Curtin hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Anh, Mỹ, NewZealand… Sau 01 năm đầu tiên với thủ tục chuyển tiếp nhanh và đơn giản.
 • Rút ngắn lộ trình học trong năm học tính theo quý
 • Khóa học thực hành đảm bảo sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế và chuẩn bị sẵn sàng khi tốt nghiệp

Cuộc sống tại Curtin Singapore như thế nào?

Có rất nhiều thứ để xem, làm và trải nghiệm, cuộc sống ĐH có thể là một trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Để giúp sinh viên đạt được điều đó, ĐH Curtin cung cấp các dịch vụ và chương trình hỗ trợ nhằm giúp cho cho hành trình học tập của sinh viên trở lên thú vị và hiệu quả.

Nghề nghiệp

 • HỘI CỰU SINH VIÊN
  Tham gia hội Cựu sinh viên và tạo quan hệ kết nối có giá trị giúp sinh viên thành công trong thị
  trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay. alumni.curtin.edu.au
 • TRUNG TÂM NGHỀ NGHIỆP
  Nhân viên trung tâm sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức mới để cải thiện cách bạn giao tiếp với những chủ lao động trong tương lai. Trung tâm cũng có thể kết nối bạn với ngành nghề, cho phép bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi từ kinh nghiệm của các chuyên gia đang làm việc.
  careers@curtin.edu.sg

Cộng đồng

 • HỘI SINH VIÊN
  Hội sinh viên thường tổ chức các sự kiện và hoạt động cho sinh viên cả trong và ngoài khuôn viên trường. Sinh viên quan tâm đến hoạt động và nguyện vọng trở thành thành viên của hội, có thể gởi đơn đăng ký qua email: studentcomm@curtin.edu.sg
 • HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
  Một loạt các hoạt động và sự kiện được tổ chức hàng kỳ, từ các chuyến tham quan Gardens by the Bay và Universal Studios để khám phá như chèo thuyền Kayak và đạp xe tại Pulau Ubin. Nếu muốn tìm kiếm sự thử thách, sinh viên có thể tham gia cuộc thi do trường tổ chức như bơi lội, bóng rổ hay chạy đua từ thiện. campusevents@curtin.edu.sg

Dịch vụ hỗ trợ

 • NHÀ Ở
  Với phương châm an toàn, thoải mái và thuận tiện là những yếu tố quan trọng khi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nhà ở. Sau khi gửi thư chấp thuận, sinh viên có thể gửi yêu cầu để đặt chỗ trước qua:
  accommodations@curtin.edu.sg
 • DỊCH VỤ TƯ VẤN
  Dịch vụ tư vấn nhằm hỗ trợ cho tất cả sinh viên đang theo học tại Curtin Singapore từ những vấn đề học tập, kỹ năng làm bài, tư vấn hướng nghiệp, đến các vấn đề khác biệt văn hóa cũng như vấn đề cá nhân. counselling@curtin.edu.sg
 • QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
  Curtin có các quy định chính thức để hỗ trợ sinh viên giải quyết những vấn đề trong thời gian học, được đề cập trong Cẩm Nang sinh viên Curtin Singapore.
  feedback@curtin.edu.sg

Chi phí của trường Curtin Singapore là bao nhiêu tiền?

Chi phí ngoài học phí:

 • Phí quản lý: 500 S$ (Đô la Singapore)
 • Phí bảo hiểm y tế: 01 S$/năm

Chương trình đào tạo nổi bật của trường Curtin Singapore là gì?

Chương trình tiếng Anh

 • Thời gian học: 4 cấp độ, mỗi cấp độ 2,5 tháng
 • Học phí: 2,800 S$/cấp độ
 • Khai giảng: 10/2, 20/4, 6/7, 21/9/2020
 • Yêu cầu nhập học: Tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 với Level 1, IELTS 4.5 với Level 2, IELTS 5.0 với Level 3, và IELTS 5.5 với Level 4 (Level 1 và 2 là tiếng Anh giao tiếp, Level 3 và 4 là Tiếng Anh học thuật). Nếu học sinh chưa có điểm tiếng Anh IELTS sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào.

Chương trình Cao Đẳng truyền thông, Cao đẳng (Diploma) thương mại

Giai đoạn I

 • Thời gian học: 8 tháng
 • Học phí: 13,400 S$ (Đóng làm 2 lần)
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 (học lực trên 6.0), IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin
 • Khai giảng: 24/2, 6/7, 2/11/2020

Giai đoạn II

 • Thời gian học: 8 tháng
 • Học phí: 17,280 S$ (Đóng làm 2 lần)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT (học lực trên 6.0), IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin
 • Khai giảng: 24/2, 6/7, 2/11/2020

Lưu ý: Sau khi học xong khoá Cao đẳng trên, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc vào đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng Cử nhân

Chương trình Cử nhân (Bachelor) là gì?

Chuyên ngành đơn: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Quản trị hậu cần & chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý, Truyền thông;

Chuyên ngành kép: Kế Toán & Ngân hàng, Kế toán & Tài chính, Tài chính & Ngân hàng, Tài chính & Marketing, Tài chính và Quản trị, Quản trị & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Marketing & Quảng cáo, Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng & Marketing.

 • Thời gian học: 2 năm (16 tháng cho khóa truyền thông). Khóa học truyền thông phải học trước khóa Cao đẳng truyền thông 8 tháng trước.
 • Học phí: 51,840 S$ (đóng làm 6 lần) (34,560 S$ cho khóa truyền thông – đóng làm 4 lần)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 8.0), nếu học sinh không có học lực trên 8.0, sẽ vào học khóa học Diploma giai đoạn II trước. Tổng thời gian vẫn là 2 năm. IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin
 • Khai giảng: 24/2, 6/7, 2/11/2020

Chương trình thạc sĩ là gì?

Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng

 • Thời gian học: 16 tháng đối với Quản trị kinh doanh toàn cầu, 12 tháng đối với các chương trình còn lại
 • Học phí:

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA): 46,080 S$ (đóng 4 lần)

+ Thạc sĩ Kinh doanh QT: 34,560 S$ (Đóng làm 3 lần)

+ Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng: 32,256 S$ (đóng 3 lần)

 • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Curtin
 • Khai giảng: 24/2, 6/7, 2/11/2020

Các giấy tờ cần thiết gồm những gì?

 • Bằng cấp cao nhất
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Giấy khai sinh
 • Hộ chiếu
 • Anh 4×6
 • Xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học Curtin Singapore như thế nào?

Hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Curtin trên toàn thế giới, trong đó 16.500 sinh viên tốt nghiệp tại Curtin Singapore đã ” được săn lùng ” bởi 144 tập đoàn lớn như : Google, Microsoft , SamSung, Dell , IBM, Jetstar , CNN, HBO, ANZ , DHN, Nestle , …

 • Học bằng kép tại Đại học Curtin Singapore được các nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao và có khả năng tìm được việc rất nhanh sau khi tốt nghiệp và rất được ưa chuộng tại thị trường lao động
 • Chương trình đào tạo của Đại học Curtin Singapore rất chuyên sâu, bảo đảm cho học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng trong ngành nghề, lĩnh vực để có thể có cơ hội làm việc cao ở thị trường trong nước nói riêng và thị trường nước ngoài nói chung

Vnsava là công ty chuyên du học Singapore, đại diện tuyển sinh chính thức của Curtin Singapore tại Việt Nam. Vnsava miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay cho học sinh và phụ huynh, tặng thẻ đi tầu điện/bus và nhiều ưu đãi khác.

vnsava
Chuyên viên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ bậc THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học